Hotline: (+84) 916 311 408 - (+84) 2396 288 226| Email: info@nepxua.com

Trải nghiệm sinh thái hè với các chuyên đề “Khoa học” cho trẻ em từ 5 - 12/7

Ngày đăng: 07/02/2020
 • Trẻ em luôn hiếu động và là niềm vui của gia đình nhưng nếu để các con ở nhà 3 tháng trong kỳ nghỉ hè sẽ làm cho các con trở nên thụ động và chán nản. Hãy trao phần thưởng cho con và cho chính bạn trong kỳ nghỉ hè tới bằng cách đăng ký tham gia trải nghiệm sinh thái hè tại khu bảo tồn sinh thái nhân văn (viết tắt bằng tiếng Anh là HEPA) để cùng trải nghiệm chuyên đề Khoa học Hè.


   
  Các con tham gia trại hè sinh thái HEPA sẽ được chia sẻ và học hỏi các chuyên đề Khoa học trong 8 ngày. Các con sẽ được tận hưởng và có thể học bơi tại dòng sông tự nhiên đầu nguồn nước trong veo, môi trường sạch và an toàn cho trẻ. Các con có thể đạp xe trong rừng, hoặc các hoạt động như bắt cá dưới ruộng lúa và các hoạt động khác có ích và tốt cho sức khỏe của trẻ, và đặc biệt là an toàn.
   

   
  Đây là chương trình vui khỏe một tuần trong kỳ nghỉ hè và là sự lựa chọn tuyệt vời của bố và mẹ dành tặng cho con trong kỳ nghỉ.
   
  Với nhiều thác nước tự nhiên tuyệt vời và đa dạng sinh học không có ở bất kỳ đâu, HEPA thực sự là nơi được ghi nhận: đẹp, hoang dã và ý nghĩa ở Việt nam và trên Thế giới bởi nhiều đọc giả, chuyên gia trong và ngoài nước.  
   
  Mức giá tham gia chỉ có 4.8 triệu đồng và giá này đã bao gồm: Ăn (Chính và giữa giờ); đón đoàn ở thị trấn Tây Sơn, Hà Tĩnh tới HEPA; tất cả các hoạt động diễn ra trong thời gian trại hè và chỗ ngủ.
   
  📅 Thời gian: từ 05 - 12/7/2020
  🖋 Đăng kí chi tiết tại đây: https://docs.google.com/forms/d/14ddnOkRDr-Zx9GTxNDl1bptZzmgiDPvSqZHmThlThjU/prefill
  📌 Thông tin chi tiết: https://drive.google.com/file/d/19trY2uB2xOvqwB3zFSTILUhV7etrYjl9/view?usp=sharing

  Mọi thông xin liên hệ:
  Email: info@nepxua.com
  ĐT: 0916 311 408 hoặc 02396 288 226

Các bài viết khác

Khoá học Nông nghiệp sinh thái cho người mới bắt đầu!

Khoá học Nông nghiệp sinh thái cho người mới bắt đầu!
Nếu bạn là người yêu thích cây cối và yêu thích làm vườn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, và quan tâm đến canh tác bền vững, chúng tôi có một chương trình hoàn hảo dành cho bạn! 
Khu thực hành sinh thái nhân văn (HEPA) đang tổ chức một khóa học ngắn về nông nghiệp sinh thái từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 6, với cơ hội tìm hiểu về Nông nghiệp bền vững từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hàng đầu.

Nhà tắm thảo dược truyền thống ở Sải Duần

Nhà tắm thảo dược truyền thống ở Sải Duần
(James Pilkington) Những tuần vừa qua tôi được gặp gỡ và làm việc với người dân tộc Dao Đỏ thôn Sải Duần, trên vùng núi cao ở Lào Cai, Việt Nam, về phát triển doanh nghiệp cộng đồng của họ. Với sự hỗ trợ tài chính của EU và CCFD, CIRUM đã hỗ trợ họ trong gần 2 năm để xây dựng dịch vụ ngâm tắm thuốc nam và cơ sở dịch vụ này được khai trương chính thức vào tháng 1 năm 2019

Khám phá dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của người Dao đỏ thôn Sải Duần

Khám phá dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của người Dao đỏ thôn Sải Duần
(Kris) Đến với Sải Duần, bạn sẽ được chào đón bởi khung cảnh tuyệt đẹp và những nụ cười ấm áp.

HEPA trước đại dịch Covid 19

HEPA trước đại dịch Covid 19
Hiện tại HEPA chưa nhận bất kỳ một chương trình trải nghiệm nào do đại dịch Covid 19 đang diễn ra rất phức tạp. Trong thời gian này, chúng tôi dành nhiều thời gian chăm sóc cảnh quan HEPA, mô hình vườn rau sinh thái, chăn nuôi hữu cơ và một số cơ sở hạ tầng thiết yếu đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm phục vụ các đối tác và các đoàn trong thời gian tới.
 
Chúc bạn có sức đề kháng tốt, chăm sóc sức khỏe của mình, không đến chỗ đông người, và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, nước rửa tay khô, và luôn thực hành phụng dưỡng thiên nhiên bất kỳ nơi nào.

HEPA - Nơi trốn nắng lý tưởng cùng bàn bè và người thân

HEPA - Nơi trốn nắng lý tưởng cùng bàn bè và người thân
Hè năm nay bạn đã lên kế hoạch đi chơi đâu chưa? Nếu chưa, Nếp Xưa xin mời các bạn cùng xách ba lô lên rừng trốn nắng tại HEPA nhé.