Hotline: +84 983 181 288| Email: info@nepxua.com

Nguyễn Đức Hùng - Khách trải nghiệm tại HEPA

Ngày đăng: 10/01/2020
  • Cảm giác hoàn toàn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác khi bước vào HEPA, độc lập với cuộc sống bên ngoài vốn ồn ào náo nhiệt. Bao nhiêu cảm giác mệt mỏi, căng thẳng gần như tan biến khi được hít thở không khí trong lành của rừng, và thật bất ngờ hơn nữa là cánh rừng đó cách đây hơn chục năm vốn hoang tàn, tiêu điều.
    Anh Nguyễn Đức Hùng thật sự ấn tượng khi tham gia chuyến trải nghiệm sinh thái tại HEPA từ 6-8.12.2-019

    Thật cảm phục với những con người yêu thiên nhiên, hy sinh vì thiên nhiên, những con người hàng ngày vẫn âm thầm lặng lẽ để cứu lại những giá trị sống của nhân loại. Những con người rất bình dị, mến khách và lửa nhiệt huyết trong họ không bao giờ tắt, cảm nhận được khi nhìn ánh mắt của họ khi say sưa kể về rừng, về công việc và về mong muốn tương lai. Cám ơn HEPA, cám ơn tất cả bạn bè ở HEPA đã đem lại cho mình những cảm xúc tích cực, thấy rằng trong cuộc sống còn nhiều giá trị thật sự hơn nhiều những gì giá trị vật chất mang lại. Mong rằng sớm có thể quay trở lại nhiều nơi đây, mong có nhiều người hơn nữa biết đến và được trải nghiệm HEPA và cùng chung tay đem lại môi sinh cho VN nói riêng cũng như thế giới nói chung😍

Các bài viết khác

Bà Chảo Cói Mẩy - QL Dịch vụ Ngâm tắm thuốc nam người Dao đỏ Sải Duần

Bà Chảo Cói Mẩy - QL Dịch vụ Ngâm tắm thuốc nam người Dao đỏ Sải Duần
CIRUM hợp tác với chính quyền địa phương và cộng đồng thôn Sải Duẩn triển khai thực hiện chương trình giao đất giao rừng truyền thống cho cộng đồng quản lý và sử dụng từ năm 2014 nhằm đảm bảo quyền hợp pháp lâu dài cho cộng đồng. Tiếp đến, CIRUM xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp xã hội (gọi là Nếp Xưa) nhằm tiếp tục hỗ trợ cộng đồng phát huy quyền sở hữu và sự tham gia của cộng đồng trong việc phát triển sản phẩm địa phương dựa trên tri thức bản địa và giá trị luật tục để có thêm nguồn thu nhập ổn định.

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu - Quản lý HEPA

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu - Quản lý HEPA
HEPA là nơi hội tụ kiến thức và kinh nghiệm về sinh thái, sự kỳ vĩ của tài nguyên thiên nhiên. Việc kết hợp với Nếp Xưa giúp chúng tôi làm giàu các kỹ năng và xây dựng các mối quan hệ mới, qua đó có thể mang những nét đặc trưng, độc đáo của thiên nhiên và con người tại HEPA đến gần hơn với mọi người. Điều đó giúp chúng tôi đạt được các lợi ích môi trường, xã hội và kinh tế bền vững trong tương lai.