Hotline: (+84) 916 311 408 - (+84) 2396 288 226| Email: info@nepxua.com

Khoá học Nông nghiệp sinh thái cho người mới bắt đầu!

Ngày đăng: 18/01/2020
 • Nếu bạn là người yêu thích cây cối và yêu thích làm vườn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, và quan tâm đến canh tác bền vững, chúng tôi có một chương trình hoàn hảo dành cho bạn!

  Khu thực hành sinh thái nhân văn (HEPA) đang tổ chức một khóa học ngắn về nông nghiệp sinh thái từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 6, với cơ hội tìm hiểu về Nông nghiệp bền vững từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hàng đầu.
   

   
  Nằm dọc biên giới Việt Nam - Lào, HEPA tự hào với hơn 500 ha rừng tự nhiên nguyên sinh và tái sinh sau 20 năm nhận rừng và bảo vệ nghiêm ngặt bởi HEPA đã sẵn sàng cho bạn khám phá những kiến thức bản địa hay để canh tác sinh thái thành công hoàn toàn dựa vào thiên nhiên.

  Trong nhiều năm, HEPA là nơi nghiên cứu và thực hành về sinh thái nhân văn, bảo vệ, phát triển rừng và canh tác nông nghiệp sinh thái bền vững dựa vào triết lý phụng dưỡng thiên nhiên. Để làm được điều này, chúng tôi đã không ngừng học hỏi kiến thức bản địa từ các dân tộc thiểu số trên khắp Việt Nam và tìm hiểu các phương thức quản lý, sử dụng rừng truyền thống của họ. Những kiến thức quý giá này đã sẵn sàng để được truyền lại cho bạn.

  Phương pháp học tập của khóa học Nông nghiệp sinh thái được phát triển và xây dựng kỹ lưỡng dựa trên những đóng góp của cộng đồng địa phương, những người sống dựa vào thiên nhiên và nương tựa vào rừng trong nhiều thập kỷ. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo những thông tin và kiến thức bạn nhận được từ khóa học là vô cùng chất lượng!

  Khóa học trải nghiệm của chúng tôi không chỉ là về nghiên cứu quá trình nuôi dưỡng cây cối, bạn sẽ được tự mình thưởng thức những thành quả nuôi trồng được chế biến thành những món ăn vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời. Bạn có thể ghé thăm suối nước nóng khoáng thiên nhiên ở địa phương, hoặc câu cá trên những con suối trong vắt có thể nhìn thấy tận đáy!

  Đây là một cơ hội ĐỘC NHẤT bởi vì nơi đây không mở cửa cho tất cả mọi đối tượng mà chỉ cho phép một nhóm nhỏ yêu thiên nhiên, mong muốn được nuôi dưỡng thiên nhiên và tận tâm phát triển, sử dụng HEPA như một địa điểm nghiên cứu sinh thái nhân văn đẳng cấp thế giới. Với số lượng đăng ký có hạn và những trải nghiệm hiếm có, khóa học sẽ lấp đầy nhanh chóng

  Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị để nuôi dưỡng niềm đam mê của bạn đối với các hoạt động canh tác bền vững tại một trong những khu vực tuyệt vời nhất của Việt Nam! Đăng ký ngay để giữ chỗ tại đây:
  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf5ykJgx5yDEgUsYu7tsg-BQbcas_CgtvKWuUlzPjVaCgrScQ/viewform?fbclid=IwAR31EJl2e08Vz1u8oni0ez1lmQWIZ9mRGaxoG3F6djkMoMzQMxqvio6c9NA

Các bài viết khác

Trải nghiệm sinh thái hè với các chuyên đề “Khoa học” cho trẻ em từ 5 - 12/7

Trải nghiệm sinh thái hè với các chuyên đề “Khoa học” cho trẻ em từ 5 - 12/7
Trẻ em luôn hiếu động và là niềm vui của gia đình nhưng nếu để các con ở nhà 3 tháng trong kỳ nghỉ hè sẽ làm cho các con trở nên thụ động và chán nản. Hãy trao phần thưởng cho con và cho chính bạn trong kỳ nghỉ hè tới bằng cách đăng ký tham gia trải nghiệm sinh thái hè tại khu bảo tồn sinh thái nhân văn (viết tắt bằng tiếng Anh là Hepa) để cùng trải nghiệm chuyên đề Khoa học Hè. 

Nhà tắm thảo dược truyền thống ở Sải Duần

Nhà tắm thảo dược truyền thống ở Sải Duần
(James Pilkington) Những tuần vừa qua tôi được gặp gỡ và làm việc với người dân tộc Dao Đỏ thôn Sải Duần, trên vùng núi cao ở Lào Cai, Việt Nam, về phát triển doanh nghiệp cộng đồng của họ. Với sự hỗ trợ tài chính của EU và CCFD, CIRUM đã hỗ trợ họ trong gần 2 năm để xây dựng dịch vụ ngâm tắm thuốc nam và cơ sở dịch vụ này được khai trương chính thức vào tháng 1 năm 2019

Khám phá dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của người Dao đỏ thôn Sải Duần

Khám phá dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của người Dao đỏ thôn Sải Duần
(Kris) Đến với Sải Duần, bạn sẽ được chào đón bởi khung cảnh tuyệt đẹp và những nụ cười ấm áp.

HEPA trước đại dịch Covid 19

HEPA trước đại dịch Covid 19
Hiện tại HEPA chưa nhận bất kỳ một chương trình trải nghiệm nào do đại dịch Covid 19 đang diễn ra rất phức tạp. Trong thời gian này, chúng tôi dành nhiều thời gian chăm sóc cảnh quan HEPA, mô hình vườn rau sinh thái, chăn nuôi hữu cơ và một số cơ sở hạ tầng thiết yếu đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm phục vụ các đối tác và các đoàn trong thời gian tới.
 
Chúc bạn có sức đề kháng tốt, chăm sóc sức khỏe của mình, không đến chỗ đông người, và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, nước rửa tay khô, và luôn thực hành phụng dưỡng thiên nhiên bất kỳ nơi nào.

HEPA - Nơi trốn nắng lý tưởng cùng bàn bè và người thân

HEPA - Nơi trốn nắng lý tưởng cùng bàn bè và người thân
Hè năm nay bạn đã lên kế hoạch đi chơi đâu chưa? Nếu chưa, Nếp Xưa xin mời các bạn cùng xách ba lô lên rừng trốn nắng tại HEPA nhé.