Hotline: (+84) 916 311 408 - (+84) 2396 288 226| Email: info@nepxua.com

HEPA - Nơi trốn nắng lý tưởng cùng bàn bè và người thân

Ngày đăng: 29/04/2020
 • Hè năm nay bạn đã lên kế hoạch đi chơi đâu chưa? Nếu chưa, Nếp Xưa xin mời các bạn cùng xách ba lô lên rừng trốn nắng tại HEPA nhé.
  Theo dự báo mùa hè năm nay sẽ nắng nóng gay gắt, chắc hẳn ai cũng muốn tìm cho mình một nơi mát mẻ tự nhiên và an toàn. Hãy đến với HEPA để có khoảng thời gian và không gian thư giãn hòa mình với thiên nhiên hoang dã ở nơi đây.

   
  Trải nghiệm một ngày tại HEPA là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để thưởng thức môi trường thiên nhiên trong lành, yên tỉnh và những khoảnh khắc lãng mạn bên người thân và bạn bè.
  Chắc chắn Hepa sẽ để lại kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và đáng nhớ.
  Số lượng có hạn, các bạn đăng kí ngay nhé!
  Thông tin chương trình: 
  https://drive.google.com/file/d/1LEY-gDrvXJR6PnQNdvgo6n7iWebMQ2Om/view?fbclid=IwAR3UDfQ18oZ8ABoHqkE5_LlocErfSA7zmNvfqCABwNo1Nfn5dWXxSPDb-G8
  Đăng kí online: 
  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdCRuob_EXTlSs9SqEpIB5aJEyYxs332seWl4RQlYKerQgRrg/formResponse
  Email: info@nepxua.com
  Liên hệ: (+84) 2396288226 hoặc (+84) 916311408

Các bài viết khác

Khoá học Nông nghiệp sinh thái cho người mới bắt đầu!

Khoá học Nông nghiệp sinh thái cho người mới bắt đầu!
Nếu bạn là người yêu thích cây cối và yêu thích làm vườn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, và quan tâm đến canh tác bền vững, chúng tôi có một chương trình hoàn hảo dành cho bạn! 
Khu thực hành sinh thái nhân văn (HEPA) đang tổ chức một khóa học ngắn về nông nghiệp sinh thái từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 6, với cơ hội tìm hiểu về Nông nghiệp bền vững từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hàng đầu.

Trải nghiệm sinh thái hè với các chuyên đề “Khoa học” cho trẻ em từ 5 - 12/7

Trải nghiệm sinh thái hè với các chuyên đề “Khoa học” cho trẻ em từ 5 - 12/7
Trẻ em luôn hiếu động và là niềm vui của gia đình nhưng nếu để các con ở nhà 3 tháng trong kỳ nghỉ hè sẽ làm cho các con trở nên thụ động và chán nản. Hãy trao phần thưởng cho con và cho chính bạn trong kỳ nghỉ hè tới bằng cách đăng ký tham gia trải nghiệm sinh thái hè tại khu bảo tồn sinh thái nhân văn (viết tắt bằng tiếng Anh là Hepa) để cùng trải nghiệm chuyên đề Khoa học Hè. 

Nhà tắm thảo dược truyền thống ở Sải Duần

Nhà tắm thảo dược truyền thống ở Sải Duần
(James Pilkington) Những tuần vừa qua tôi được gặp gỡ và làm việc với người dân tộc Dao Đỏ thôn Sải Duần, trên vùng núi cao ở Lào Cai, Việt Nam, về phát triển doanh nghiệp cộng đồng của họ. Với sự hỗ trợ tài chính của EU và CCFD, CIRUM đã hỗ trợ họ trong gần 2 năm để xây dựng dịch vụ ngâm tắm thuốc nam và cơ sở dịch vụ này được khai trương chính thức vào tháng 1 năm 2019

Khám phá dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của người Dao đỏ thôn Sải Duần

Khám phá dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của người Dao đỏ thôn Sải Duần
(Kris) Đến với Sải Duần, bạn sẽ được chào đón bởi khung cảnh tuyệt đẹp và những nụ cười ấm áp.

HEPA trước đại dịch Covid 19

HEPA trước đại dịch Covid 19
Hiện tại HEPA chưa nhận bất kỳ một chương trình trải nghiệm nào do đại dịch Covid 19 đang diễn ra rất phức tạp. Trong thời gian này, chúng tôi dành nhiều thời gian chăm sóc cảnh quan HEPA, mô hình vườn rau sinh thái, chăn nuôi hữu cơ và một số cơ sở hạ tầng thiết yếu đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm phục vụ các đối tác và các đoàn trong thời gian tới.
 
Chúc bạn có sức đề kháng tốt, chăm sóc sức khỏe của mình, không đến chỗ đông người, và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, nước rửa tay khô, và luôn thực hành phụng dưỡng thiên nhiên bất kỳ nơi nào.