Hotline: (+84) 916 311 408 - (+84) 2396 288 226| Email: info@nepxua.com

HEPA - Nơi trốn nắng lý tưởng cùng bàn bè và người thân

Ngày đăng: 29/04/2020
 • Hè năm nay bạn đã lên kế hoạch đi chơi đâu chưa? Nếu chưa, Nếp Xưa xin mời các bạn cùng xách ba lô lên rừng trốn nắng tại HEPA nhé.
  Theo dự báo mùa hè năm nay sẽ nắng nóng gay gắt, chắc hẳn ai cũng muốn tìm cho mình một nơi mát mẻ tự nhiên và an toàn. Hãy đến với HEPA để có khoảng thời gian và không gian thư giãn hòa mình với thiên nhiên hoang dã ở nơi đây.

   
  Trải nghiệm một ngày tại HEPA là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để thưởng thức môi trường thiên nhiên trong lành, yên tỉnh và những khoảnh khắc lãng mạn bên người thân và bạn bè.
  Chắc chắn Hepa sẽ để lại kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và đáng nhớ.
  Số lượng có hạn, các bạn đăng kí ngay nhé!
  Thông tin chương trình: 
  https://drive.google.com/file/d/1LEY-gDrvXJR6PnQNdvgo6n7iWebMQ2Om/view?fbclid=IwAR3UDfQ18oZ8ABoHqkE5_LlocErfSA7zmNvfqCABwNo1Nfn5dWXxSPDb-G8
  Đăng kí online: 
  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdCRuob_EXTlSs9SqEpIB5aJEyYxs332seWl4RQlYKerQgRrg/formResponse
  Email: info@nepxua.com
  Liên hệ: (+84) 2396288226 hoặc (+84) 916311408

Các bài viết khác

NẾP XƯA/ CIRUM TRONG BỐI CẢNH COVID 19

NẾP XƯA/ CIRUM TRONG BỐI CẢNH COVID 19
2020 là một năm biến cố của toàn thế giới. Covid 19 làm thay đổi biết bao kế hoạch của hàng tỷ người, của NGOs, các công ty và cả hệ thống các quốc gia. Con người hạn chế giao thương, đi lại và phải tìm cách sống phù hợp cho chính mình. Chúng ta hãy hy vọng mọi vấn đề lo âu sẽ qua đi và nhanh chóng hồi phục sức khoẻ tinh thần và ổn định thế giới.

Khoá học Nông nghiệp sinh thái cho người mới bắt đầu!

Khoá học Nông nghiệp sinh thái cho người mới bắt đầu!
Nếu bạn là người yêu thích cây cối và yêu thích làm vườn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, và quan tâm đến canh tác bền vững, chúng tôi có một chương trình hoàn hảo dành cho bạn! 
Khu thực hành sinh thái nhân văn (HEPA) đang tổ chức một khóa học ngắn về nông nghiệp sinh thái từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 6, với cơ hội tìm hiểu về Nông nghiệp bền vững từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hàng đầu.

Trải nghiệm sinh thái hè với các chuyên đề “Khoa học” cho trẻ em từ 18-25/7/2020

Trải nghiệm sinh thái hè với các chuyên đề “Khoa học” cho trẻ em từ 18-25/7/2020
Trẻ em luôn hiếu động và là niềm vui của gia đình nhưng nếu để các con ở nhà 3 tháng trong kỳ nghỉ hè sẽ làm cho các con trở nên thụ động và chán nản. Hãy trao phần thưởng cho con và cho chính bạn trong kỳ nghỉ hè tới bằng cách đăng ký tham gia trải nghiệm sinh thái hè tại khu bảo tồn sinh thái nhân văn (viết tắt bằng tiếng Anh là Hepa) để cùng trải nghiệm chuyên đề Khoa học Hè. 

Nhà tắm thảo dược truyền thống ở Sải Duần

Nhà tắm thảo dược truyền thống ở Sải Duần
(James Pilkington) Những tuần vừa qua tôi được gặp gỡ và làm việc với người dân tộc Dao Đỏ thôn Sải Duần, trên vùng núi cao ở Lào Cai, Việt Nam, về phát triển doanh nghiệp cộng đồng của họ. Với sự hỗ trợ tài chính của EU và CCFD, CIRUM đã hỗ trợ họ trong gần 2 năm để xây dựng dịch vụ ngâm tắm thuốc nam và cơ sở dịch vụ này được khai trương chính thức vào tháng 1 năm 2019

Đoàn bà con người Dao Đỏ thôn Sải Duần, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đến thăm HEPA từ ngày 20-21/6/2020

Đoàn bà con người Dao Đỏ thôn Sải Duần, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đến thăm HEPA từ ngày 20-21/6/2020
Nếp Xưa - Hepa đã tổ chức đón tiếp đoàn bà con người dân tộc Dao Đỏ đến từ thôn Sải Duần, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai vào ngày 20-21/6/2020. Thành phần của đoàn bao gồm bí thư chi bộ thôn, phó chủ tịch hội phụ nữ xã và các chị em phụ nữ đang vận hành dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của cộng đồng người Dao đỏ thôn Sải Duần. Đặc biệt Đoàn có sự tham gia của GS.TS Jackie ONG Lei Tin, giảng viên môn quản lý du lịch sinh thái, trường Đại học Quốc tế RMIT Hà Nội.

Khám phá dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của người Dao đỏ thôn Sải Duần

Khám phá dịch vụ ngâm tắm thuốc nam của người Dao đỏ thôn Sải Duần
(Kris) Đến với Sải Duần, bạn sẽ được chào đón bởi khung cảnh tuyệt đẹp và những nụ cười ấm áp.

HEPA trước đại dịch Covid 19

HEPA trước đại dịch Covid 19
Hiện tại HEPA chưa nhận bất kỳ một chương trình trải nghiệm nào do đại dịch Covid 19 đang diễn ra rất phức tạp. Trong thời gian này, chúng tôi dành nhiều thời gian chăm sóc cảnh quan HEPA, mô hình vườn rau sinh thái, chăn nuôi hữu cơ và một số cơ sở hạ tầng thiết yếu đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm phục vụ các đối tác và các đoàn trong thời gian tới.
 
Chúc bạn có sức đề kháng tốt, chăm sóc sức khỏe của mình, không đến chỗ đông người, và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, nước rửa tay khô, và luôn thực hành phụng dưỡng thiên nhiên bất kỳ nơi nào.

Nếp Xưa sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo và trải nghiệm tại Hepa

Nếp Xưa sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo và trải nghiệm tại Hepa
Chúng tôi vui mừng thông báo Covid 19 đã được Nhà nước kiểm soát tốt và ổn định. Các chương trình của Nếp Xưa sẽ tiếp tục tổ chức các khoá đào tạo, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm về “Canh tác nương tựa vào hệ sinh thái (Nông nghiệp sinh thái)” và các hoạt động trải nghiệm sinh thái – trở về với thiên nhiên Hepa - lưu vực thượng nguồn sông Ngàn Phố để phục vụ các Bạn yêu thiên nhiên và muốn thay đổi môi trường sống sạch.