Hotline: +84 983 181 288| Email: info@nepxua.com

HEPA - Vùng thực hành sinh thái nhân văn vùng cao, có diện tích rừng 500 ha - là nơi nghiên cứu sinh thái nhân văn, là điểm kết nối những con người yêu thiên nhiên, cam kết hướng tới sự phát triển bền vững tôn trọng hệ sinh thái và quyền của các cộng đồng sống dựa vào tài nguyên rừng, và các cộng đồng bị thiệt thòi ở các vùng miền núi, vùng sâu xa ở Đồng Nam Á.
 
Nằm trong vùng biên giới Việt Lào, HEPA có 20 năm kinh nghiệm thực hành triết lý phụng dưỡng thiên nhiên. Hepa tổ chức thực hiện các khoá đào tạo thực hành về Nông nghiệp sinh thái cho mọi đối tượng, bao gồm người nông dân và những người sống ở thành phố quan tâm đến cách sống dựa vào thiên nhiên và kiến ​​thức bản địa.


Nguyên tắc canh tác sinh thái là sự gắn kết giữa bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị tự nhiên, vận dụng kiến ​​thức truyền thống, bảo vệ các quyền và giá trị văn hóa bản địa. 
HEPA có một đội ngũ đào tạo thực tế và các chuyên gia nông nghiệp sinh thái. Họ là những người làm việc trực tiếp với các cộng đồng dân tộc thiểu số không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia Đông Nam Á.
Nếp Xưa hợp tác với HEPA để quảng bá mô hình độc đáo này và xây dựng các chiến lược hoạt động hướng tới một doanh nghiệp xã hội sinh thái bền vững.
HEPA sẵn sàng đón tiếp các khóa học về Nông nghiệp sinh thái; trải nghiệm sinh thái; nghỉ dưỡng; trại hè sinh thái dành cho trẻ em. HEPA là một địa điểm độc đáo phục vụ mục đích đào tạo và hội thảo ở Việt Nam.
Liên hệ: Nguyễn Thị Hoài Thu;
Email: nththu@speri.org;
Điện thoại: 091 631 1408


Các tour trải nghiệm tại HEPA

Trải nghiệm sinh thái tại HEPA từ 11 - 12/01/2020

Trải nghiệm sinh thái tại HEPA từ 11 - 12/01/2020

Giá trải nghiệm: 1.600.000 VNĐ
Thanh toán khi đăng kí
...