Hotline: +84 246 294 8863| Email: nepxua.info@gmail.com

Giai điệu mùa hè

Ngày đăng: 24/05/2019
 • 1_TOUR TRẢI NGHIỆM BẮC HÀ: Ngày 25 – 26/5/2019

  2_TOUR TRẢI NGHIỆM Y TÝ : 16h ngày 31/5 đến 2/6/2019

  Nếu bạn đã từng đọc và nghiên cứu; đã từng có cơ hội sinh sống hay học tập ở nước ngoài (nhất là các nước phát triển), bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt giữa trẻ em các nước tiên tiến và trẻ em Việt Nam. …. 
  Sự khác biệt đó là ở CƠ HỘI:

  NẾU: trẻ ở các nước phát triển có CƠ HỘI được trải nghiệm, được thử, được sai, được làm tất cả những gì liên quan đến CƠ HỘI….
  THÌ: trẻ Việt Nam lại thiếu đi những CƠ HỘI như thế.

  - Ở nhà: trẻ được người lớn (như ông - bà, bố - mẹ, anh - chị …) bao bọc quá mức, yêu thương quá... sức theo cái cách là LÀM HỘ CON LUÔN…. Như vậy vô hình chung lấy đi của các con CƠ HỘI được trải nghiệm…
  - Ở trường, với sĩ số học sinh quá tải như hiện nay, với cường độ học tập "đáng nể" như hiện nay... thì các con lại càng không có CƠ HỘI được trải nghiệm…👩‍👧‍👧Vậy tại sao các bạn không cùng NẾP XƯA trao tặng cho con một GIAI ĐIỆU MÙA HÈ thú vị trên vùng cao Tây bắc với hai tour đặc biệt của tháng:

   1_TOUR TRẢI NGHIỆM BẮC HÀ: Ngày 25 – 26/5/2019
  Ngoài các hoạt động trải nghiệm thông thường, đây là dịp các con được trực tiếp vào nhà dân để hái cho mình những trái mận đỏ au và có quà mang về; đồng thời được tham dự vào các hoạt động văn nghệ như múa khèn, thổi sáo của người Mông

  http://nepxua.com/trai-nghiem-van-hoa-ban-dia-p39.html

  2_TOUR TRẢI NGHIỆM Y TÝ : Ngày 31/5 – 2/6/2019
  Là tour được tổ chức đúng ngày 1/6 - Tết của Thiếu nhi.
  Ngoài các trải nghiệm được tìm hiểu về Hệ sinh thái rừng, hái rau rừng về ăn và vui chơi ngắm cảnh - chụp ảnh tại cánh đồng lúa bậc thang đang mùa nước đổ; các bé còn được tham gia GIAO LƯU VĂN NGHỆ VÀ TRAO QUÀ TẶNG cho các bạn nhỏ vùng cao với thông điệp CHO ĐI LÀ CÒN MÃI ♥️♥️♥️

  http://nepxua.com/den!la-say-p2.html

  CHỌN LỰA hơn là CỐ GẮNG
  Nếu bạn đã quyết lựa chọn TRAO CƠ HỘI cho con, cần lựa chọn sao cho đạt được cả ĐÚNG và TRÚNG

   ĐÚNG mục đích và TRÚNG thời điểm

  Chỉ chậm một nhịp là bạn phải đợi 1 năm nữa con mới được: HÁI MẬN (BẮC HÀ) và NGẮM RUỘNG BẬC THANG MÙA NƯỚC ĐỔ

   Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với NẾP XƯA


Các bài viết khác

Tour trải nghiệm Hà Giang 22-24/3/2019

Tour trải nghiệm Hà Giang 22-24/3/2019
Một năm mới đã đến, mang theo những ước mơ và những hy vọng mới. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi sải bước trên những cung đường Tây Bắc. Tour trải nghiệm tiếp theo sẽ diễn ra từ 22-24/3/2019 với vùng địa đầu Tổ quốc Hà Giang. 

Tập huấn phát triển du lịch bền vững cho cộng đồng Hà Nhì, thôn Lao Chải 1

Tập huấn phát triển du lịch bền vững cho cộng đồng Hà Nhì, thôn Lao Chải 1
Thôn Lao Chải 1, xã Y Tý, huyện Bát Xát Lào Cai có tiềm năng lớn về phát triển dụ lịch dựa vào cộng đồng, bởi ở đây vẫn còn giữ được những giá trị văn hóa đặc trưng như trang phục, lễ hội truyền thống, kiến trúc nhà trình tường, ẩm thực phong phú, tài nguyên thiên nhiên đa dạng…Trong những năm gần đây, đã có một số hoạt động du lịch ở đây tuy nhiên còn tự phát và chưa hiệu quả.

DÀNH TẶNG CON YÊU

DÀNH TẶNG CON YÊU
Hè - là những chuỗi ngày vui chơi đầy ắp những kỉ niệm của tuổi học trò.
Bạn sẽ dành tặng con món quà gì cho có ý nghĩa?
Sự bù đắp về mặt vất chất hay tinh thần?

Trải nghiệm mùa mận Bắc Hà (Lào Cai)

Trải nghiệm mùa mận Bắc Hà (Lào Cai)
Nếu đến với Bắc Hà cùng con nhân dịp nghỉ hè này, bạn sẽ có được một hành trình trải nghiệm văn hóa đầy hấp dẫn: Từ tham quan và mua sắm những sản phẩm thổ cẩm rực rỡ sắc màu tại chợ phiên Bắc Hà, đến tham quan dinh Hoàng A Tưởng, tìm hiểu về cuộc sống của vị “vua mèo” trên đất Bắc Hà xưa; chiêm ngưỡng cảnh đẹp của núi non hùng vĩ hay đắm mình trong không gian hoa rực rỡ sắc màu của thung lũng hoa Bắc Hà... 

Y Tý mùa nước đổ

Y Tý mùa nước đổ
- Nếp Xưa ơi, Y Tý đổ nước nhiều chưa ạ? Nước thế nào rồi bạn ơi? Bao giờ nước đổ vậy Nếp Xưa ơi?

Vó ngựa Cao nguyên trắng Bắc Hà

Vó ngựa Cao nguyên trắng Bắc Hà
Bạn đã bao giờ từng nghe thấy tiếng vó ngựa khua rộn ràng trên đường?

3 tháng hè - Tây Bắc có gì hay

3 tháng hè - Tây Bắc có gì hay
Trong 3 tháng hè này, tại Tây Bắc cũng có một số hoạt động thú vị thu hút bạn bè gần xa. Bạn ĐỪNG BỎ LỠ nhé

Bạn có hẹn với Y Tý vào tháng 3

Bạn có hẹn với Y Tý vào tháng 3
Tiếp nối các chuyến đi thành công và ấn tượng đến vùng biển mây Y Tý, Nếp Xưa đang chuẩn bị tour tiếp theo cho hành trình trải nghiệm văn hóa dân tộc vùng cao. Chuyến đi được bắt đầu từ ngày 1.3.2019 và kết thúc vào tối ngày 3.3.2019. Đây cũng là chuyến đi đầu tiên của năm Kỷ Hợi lên vùng đất của mây.

Ấm tình người

Ấm tình người
Hơn 80 suất quà dành cho các hộ gia đình khó khăn và 180 suất dành cho trẻ em (tộc Mông và Hà Nhì) tại Y Tý, đó là những gì mà Nếp Xưa dành tặng cho bà con nơi đây trong chuyến du lịch thiện nguyện được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 16/12/2018.

Y Tý - Một ngày đông

Y Tý - Một ngày đông
Riêng với tôi, Y Tý quyến rũ không chỉ bởi vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc, mà còn bởi những nét văn hóa độc đáo của người dân bản địa nơi đây. Và tôi chắc hẳn rằng tất cả mọi người trong đoàn cũng đều cảm nhận thấy điều đó. Chúng tôi may mắn có cơ duyên gặp được nhau, được ngồi chung một chuyến xe trong hành trình trải nghiệm văn hóa các dân tộc do Nếp Xưa tổ chức, cùng được đi để thấy trọn vẹn cái thơ, cái tình của thiên nhiên và của con người vùng cao Y Tý.